Du học Malaysia

Chương trình cử nhân quản lí và kinh tế tại Đại học HELP

Thứ tư 28/05/2014 | 09:28 AM

Thành lập năm 1986, với gần 26 năm lịch sử HELP là trường đại học hàng đầu của nền giáo dục bậc cao ở Malaysia với 12,000 sinh viên, trong đó số lượng sinh viên quốc tế lên đến 2,000 sinh viên đến từ 59 quốc gia. Đại học HELP nằm ở trung tâm của thủ đô Kuala Lumpur. HELP đặc biệt có thế mạnh trong các ngành như kinh doanh, luật, quản trị, tâm lý, IT, quản trị du lịch & khách sạn, khoa học xã hội & nhân văn ở bậc đại học và sau đại học. Cùng với sự phát triển nhanh chóng, HELP đã mở rộng các cơ sở bao gồm: HELP University, HELP Academy, HELP College of Arts and Technology. Cả 3 cơ sở này đều nằm ở trung tâm của thủ đô Kuala Lumpur.

Chương trình học của HELP đặc biệt chú trọng vào ngành kinh tế

Chương trình học của HELP đặc biệt chú trọng vào ngành kinh tế

Chương trình học của HELP đặc biệt chú trọng vào các ngành như kinh tế, thương mại, quản lý, tài chính, tâm lý học, công nghệ thông tin, kỹ thuật và khoa học xã hội. Ngoài ra, cơ sở vật chất tại Đại học HELP hiện đại và phong phú. Có 10 phòng máy tính với khoảng 400 máy tính, 8 phòng nghiên cứu. Sinh viên có thể truy cập Internet thông qua hệ thống wifi. Sinh viên có thể đăng kí môn học, tra cứu thời khóa biểu, kết quả học tập, nhận xét và thông báo của giảng viên,… qua hệ thống mạng nội bộ của trường. Ngoài ra, sinh viên có thể truy cập tới dịch vụ thông tin online ProQuest với hàng nghìn tạp chí và sách báo được cập nhật hàng ngày. Thư viện của trường cũng cung cấp cho sinh viên rất nhiều tài liệu tha khảo, giáo trình, tạp chí,… cùng với các dịch vụ photocopy, tìm kiếm thông tin online…

HELP được quốc tế công nhận với những tiêu chuẩn cao và khắc khe trong việc giảng dạy cũng như học tập, được thể hiện trong các mối quan hệ cộng tác với các trường Đại học danh tiếng trên thế giới của Úc, Anh, New Zealand, Canada và Mỹ như: ĐH Queensland, ĐH Melbourne, ĐH quốc gia Úc, ĐH Adelaide, ĐH Liverpool, ĐH AUT, ĐH Ohio, ĐH San Francisco, ĐH Oklahoma, ĐH Waterloo và nhiều trường đại học danh tiếng khác nữa.

Kinh tế là trung tâm của sự hiểu biết về kinh doanh, thị trường, thương mại, chính sách, các vấn đề quốc tế, toàn cầu hóa, sức khỏe, phát triển và môi trường. Chương trình Cử nhân Kinh tế (Danh dự) là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho những sinh viên có kế hoạch để có một sự nghiệp trong ngành tài chính & ngân hàng, kinh doanh, phát triển quốc tế, nghiên cứu và chính phủ. Khóa học được thiết kế để tạo điều kiện sinh viên được học lý thuyết song song với ứng dụng vào thực tế chuyên ngành. Chương trình cung cấp một hệ thống tiếp xúc với các công cụ phân tích chuyên nghiệp để hiểu kinh doanh, thị trường, chính sách và các vấn đề quốc tế, phân tích thị trường tài chính, hoạt động ngân hàng nhưng quan trọng hơn để hiểu làm thế nào để phân bổ tài nguyên và đưa ra quyết định thích hợp.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên tốt nghiệp sẽ có một sự hiểu biết về các vấn đề cơ bản, các cuộc tranh luận và các vấn đề liên quan đến hoạt động của hệ thống tài chính ở cả vi mô và cấp độ vĩ mô, trong bối cảnh nền kinh tế quốc gia và toàn cầu. Họ sẽ sẵn sàng để trở thành các nhà phân tích, cố vấn, chuyên gia kinh tế trong khu vực nhà nước và tư nhân.

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: