Du học Malaysia

Chương trình Cử nhân giáo dục tiểu học tại Đại học Taylor’s

Thứ sáu 20/06/2014 | 09:23 AM

Giới thiệu về khoa Sư phạm của trường Đại học Taylor’s

Khoa sư phạm của trường Đại học Taylor’s (SoEd) áp dụng hệ thống giáo dục toàn diện và cân bằng nhằm hướng tới đào tạo các giáo viên lớp học quốc tế. Mục tiêu cụ thể của khoa là phát triển những giáo viên chất lượng và có tài – là những người dìu dắt sự phát triển của xã hội và nâng tầm thế hệ sau. Trong khoảng 10 năm tới, khoa hình dung tương lai của mình như là chất xúc tác để chuyển đổi giáo dục châu Á bằng cách áp dụng các ứng dụng giáo dục tốt nhất từ khắp thế giới.

Khoa được dẫn dắt bởi sự đổi mới văn hóa trong giảng dạy và học tập, tập trung vào nghiên cứu và sự sáng tạo tại mọi giai đoạn của tiến trình học. Đồng thời, các giảng viên sẽ tạo cảm hứng cho sinh viên để thực hành những gì được dạy và đưa lý thuyết vào thực tế tại các lớp học tương lai của bản thân.

Đại học Taylor’s là trường hàng đầu ở Malaysia được rất nhiều du học sinh lựa chọn

Đại học Taylor’s là trường hàng đầu ở Malaysia được rất nhiều du học sinh lựa chọn

Chương trình cử nhân giáo dục tiểu học

Chương trình học thấm nhuần kiến thức thực tế và chuyên nghiệp, các kĩ năng và khuynh hướng về giảng dạy tiểu học dựa trên hiểu biết về triết học, lý thuyết và khái niệm của giáo dục tiểu học.

Sinh viên được trang bị những quy chuẩn đạo đức, luân lý và chính trị của nghề dạy học, cho phép họ có thể chuyển đổi những thực hành lớp học cho phù hợp với những thay đổi kinh tế, xã hội và kĩ thuật. Sinh viên cũng có thể phản ánh, tự phê bình về việc thực hành trên lớp của mình và tự giác học tập để phát triển đồng thời tính chuyên nghiệp và chính mình.

Thông qua chương trình học, sinh viên có thể giới thiệu những ý tưởng đổi mới và tạo cảm hứng cho trẻ em để cùng học hỏi, giao tiếp và tương tác hiệu quả với trẻ em và triển khai ý tưởng một cách rõ ràng cũng như bày tỏ suy nghĩ và tỏ ra là những người dẫn dắt gương mẫu. Cuối cùng, các sinh viên tốt nghiệp đã được chuẩn bị chu đáo để tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống của trẻ em và cộng đồng.

Nội dung chương trình

Chương trình Cử nhân kéo dài trong 3 năm và sinh viên có cơ hội tiếp cận với các môn học đặc trưng cũng như có cơ hội tham gia trợ giảng và đi thực hành (trong khoảng 12 tuần).

Học phí

Với 3 năm học này, sinh viên sẽ chi trả khoảng 71,450 RM tiền học phí, tương đương khoảng 23,820 USD (tính cho cả 3 năm, và mức phí này chỉ mang tính tham khảo, sẽ có sự thay đổi tại thời điểm khác).

Điều kiện đầu vào

Những học sinh có nhu cầu đăng kí khóa học cử nhân giáo dục tiểu học tại Taylor’s cần thỏa các điều kiện đầu vào như sau: tốt nghiệp THPT và tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 79.

Cơ hội nghề nghiệp

Hoàn thành chương trình Cử nhân giáo dục tiểu học, sinh viên có các cơ hội lựa chọn cho sự phát triển tương lai như trở thành Giáo viên tiểu học, Nhân viên quản lý của học viện giáo dục, Nhà nghiên cứu giáo dục, Gia sư, Cố vấn học tập, Quản lý trường học, Quản lý thư viện, Tư vấn viên hoặc Nhà đào tạo.

Chương trình học

Học phí

Thời gian học

Kỳ nhập học

Cử nhân giáo dục tiểu học

29.000 USD

3 năm

Tháng 3 và 8

Văn phòng Đại diện tuyển sinh tại Hồ Chí Minh – Trung tâm du học Hằng Lương

Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là văn phòng đại diện tuyển sinh của Đại học Taylor’s tại Việt Nam với hơn 09 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình du học. Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là một trong những công ty tư vấn du học Malaysia uy tín và chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh với tiêu chí “Good service – Good education”. Theo khảo sát, hơn 80% sinh viên đăng kí du học tại Du học Hằng Lương đều được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và học bổng bán phần thành công và nhiều ưu đãi khác.

Đến với công ty tư vấn du học Hằng Lương, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng với 15 bước dịch vụ hoàn hảo sau:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường 

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa 

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký ký túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Malaysia

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay 

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Malaysia

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Malaysia và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: