Du học Malaysia

Chương trình Cử nhân danh dự quản trị kinh doanh và tài chính

Thứ ba 05/08/2014 | 10:57 AM

Ngày nay, thế giới phải đối mặt với rất nhiều thách thức liên ngành. Chương trình cử nhân danh dự Đại học Keele (Anh quốc) cung cấp cho sinh viên các lựa chọn có sự kết hợp quản trị kinh doanh với bất kì ngành tài chính, quản trị nguồn nhân lực hoặc Marketing, sẽ đảm bảo cho sinh viên có sự giáo dục toàn diện.

Chương trình này được cung cấp bởi Đại học KDU và tiến hành giảng dạy hoàn toàn tại Malaysia, trong mối quan hệ hợp tác với Đại học Keele – là học viện đào tạo đại học đầu tiên tại Anh quốc cung cấp bằng đôi danh dự. Chương trình Quản trị Kinh doanh của Keele có sự tiếp cận đặc biệt về giảng dạy và nghiên cứu bằng việc thực hiện những điểm quan trọng của tổ chức, với việc áp dụng triệt để lý thuyết đến thực hành quản lý.

Đại học KDU

Đại học KDU

Trong suốt chương trình, sinh viên được khuyến khích đánh giá thực hành kinh doanh đối với bối cảnh kinh tế và chính trị xã hội rộng lớn. Với kiến thức liên quan và sự phát triển của kỹ năng phân tích sẽ nâng cao cơ hội nghề nghiệp và khả năng cạnh tranh của sinh viên trong thị trường việc làm cạnh tranh cao.

Cấu trúc chương trình học

Du học Malaysia chương trình được giảng dạy trong 3 năm. Và sinh viên lựa chọn chương trình Cử nhân danh dự Quản trị Kinh doanh và Tài chính sẽ có cơ hội tiếp thu kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh và kiến thức chuyên môn tài chính. Trong kiến thức tài chính, sinh viên sẽ được tìm hiểu về định giá tài sản, kế toán tài chính, ngân hàng, tài chính doanh nghiệp, phân tích tài chính ứng dụng,....

Yêu cầu đầu vào:

Để có cơ hội đăng kí học chương trình này, sinh viên phải tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ anh văn IELTS 6.0 hoặc TOEFL giấy 550/ internet 79.

Sinh viên chưa đáp ứng điều kiện tiếng Anh đầu vào của trường sẽ phải thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào.

Học Phí

Tổng chi phí học tập cho 3 năm học chương trình này khoảng 56,750 RM (tương đương khoảng 18,920 USD).

Lưu ý: Chi phí này chỉ mang tính chất tham khảo, có thể tăng trong thời gian tới.

Cơ hội nghề nghiệp

Hầu như sinh viên khối ngành kinh doanh sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn sự nghiệp trong tất cả các lĩnh vực từ giải trí đến truyền thông, mọi công ty đơn lẻ sẽ yêu cầu kiến thức và kĩ năng mà sinh viên đã học và phát triển tại trường KDU.

Tùy thuộc vào chuyên môn mà sinh viên lựa chọn, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể chọn làm việc trong các lĩnh vực chuyên môn như kế toán, kinh tế, tài chính.

Mặt khác, sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn theo đuổi sự nghiệp quản lý, sẽ cung cấp cơ hội sự nghiệp thú vị.

Văn phòng Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam – Trung tâm du học Hằng Lương

Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là văn phòng đại diện tuyển sinh của Đại học KDU tại Việt Nam với hơn 09 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình du học. Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là một trong những công ty tư vấn du học Malaysia uy tín và chất lượng tại Việt Nam với tiêu chí “Good service – Good education”. Theo khảo sát, hơn 80% sinh viên đăng kí du học tại Du học Hằng Lương đều được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và học bổng bán phần thành công và nhiều ưu đãi khác.

Đến với công ty tư vấn du học Hằng Lương, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng với 15 bước dịch vụ hoàn hảo sau:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường 

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa 

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký ký túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Malaysia

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay 

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Malaysia

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Malaysia và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: