Du học Singapore

Chọn du học Singapore để học ngành Du lịch - khách sạn

Thứ bảy 03/05/2014 | 09:08 AM

Bí quyết mang đến thành công trong ngành công nghiệp không khói của Đảo quốc sư tử Singapore là gì?

Singapore - một quốc gia chỉ vỏn vẹn diện tích 700 km vuông nhưng trong hơn một thập kỷ qua lại luôn nằm trong top 10 thành phố tốt nhất trên thế giới để tổ chức hội thảo quốc tế, hội nghị và được mệnh danh là điểm “ăn chơi” hạng nhất hay “thành phố sống động hàng đầu thế giới”.

Với một nền kinh tế lấy Du lịch làm mũi nhọn, hàng năm Đảo quốc sư tử thu về những số tiền khổng lồ từ ngành công nghiệp không khói này. Tính từ năm 2012 doanh thu từ dịch vụ du lịch khách sạn là 19 tỷ đô la Sing, con số này đã tăng lên 23,3 tỷ đô la Sing vào năm 2013.

Singapore là nước đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh du lịch - khách sạn

Singapore là nước đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh du lịch - khách sạn

Singapore là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Ngành công nghiệp du lịch tại Singapore đã phát triển rất nhanh chóng trong vài năm qua. Ngành công nghiệp này là tiếp tục củng cố bởi sự phát triển cơ sở hạ tầng, các sự kiện khác nhau và vị trí chiến lược của đất nước trong trung tâm của khu vực.

Triển vọng ngành du lịch khách sạn tại Singapore năm 2015:

Du lịch là một trong những ngành dịch vụ lớn nhất tại Singapore. Đến năm 2007, ngành du lịch đóng góp 3% GDP của Singapore, và tạo ra 9,4 tỷ USD doanh thu từ du lịch. Điều này rõ ràng cho thấy vai trò quan trọng của ngành công nghiệp du lịch đóng trong nền kinh tế của Singapore. Để đảm bảo rằng du lịch vẫn là một trụ cột kinh tế trọng điểm, một mục tiêu táo bạo, Du lịch năm 2015, đã được công bố trong năm 2005. Các mục tiêu chính của sáng kiến ​​này là tăng gấp ba lần thu từ du lịch tới 30 tỷ USD, lượng du khách tăng gấp đôi đến 17 triệu USD, và tạo thêm 100.000 việc làm trong lĩnh vực dịch vụ vào năm 2015, theo "Opportunities in Singapore Tourism Industry (2007-2009)".

Vậy, tại sao ngành du lịch ở Singapore lại phát triển đến vậy? Bí quyết mang đến thành công cho ngành Du lịch – Khách sạn ở Singapore chỉ nằm trong 5 yếu tố, đó là: Attractions (thắng cảnh), Accessibility (phương tiện giao thông), Amenities (cơ sở tiện nghi), Ancillary services (dịch vụ hỗ trợ), Adjustment (điều chỉnh). Chính việc sở hữu những bí quyết riêng như vậy, khiến cho Singapore gần như là nước đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh Du lịch – Khách sạn và cũng là quốc gia thứ 2 (sau Thụy Sỹ) trong sự lựa chọn du học của các sinh viên đam mê ngành Du lịch khách sạn này.

Đó là lý do vì sao hầu hết sinh viên Việt Nam chọn du học Singapore với chuyên ngành Quản trị du lịch khách san là ngành học yêu thích của mình. Với một danh sách các trường được cấp chứng nhận EDUTRUST chuyên đào tạo ngành du lịch, khách sạn như Trường quản lý Du lịch Khách sạn Học viện SHRM, Học viện MDIS, Học viện EASB, Học viện ERC, Học viện Nanyang sinh viên sẽ có những sự lựa chọn sao cho phù hợp với học lực và điều kiện của mình. Tuy nhiên, với lợi thế được thực tập và trải nghiệm qua quá trình học tập và thực tế, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và ứng dụng những kiến thức và kỹ năng học trên trường và áp dụng cần thiết để hiểu rõ và ứng dụng vào công việc sau này.

Có thể thấy được, những thuận lợi mà học sinh sinh viên theo học chuyên ngành Du lịch khách sạn ở Singapore nhận được sau khi kết thúc chương trình đó là:

- Các bạn sẽ có những hiểu biết chuyên sâu về ngành du lịch và dịch vụ cũng như sự phát triển và cơ hội, thách thức của ngành. Hiểu được vai trò và các yếu tố quan trọng trong ngành dịch vụ và hệ thống du lịch.

- Bạn sẽ định rõ phân khúc thị trường du lịch chính là tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách du lịch trong phân khúc đó.

- Bạn có thể giải thích chức năng hoạt động chính của các tổ chức, phòng ban trong ngành du lịch và dịch vụ.

- Đặc biệt, bạn sẽ biết được tổng quan nguyên lý Marketing và các áp dụng quản trị kinh doanh cơ bản vào trong ngành nghề này. Đồng thời, bạn sẽ phát triển được kiến thức và yếu tố địa lý và môi trường của ngành du lịch.

- Các môn học đều được kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực tế mang lại sự cọ sát thực tiễn cho học sinh sinh viên.

- Cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng, đó là khi du học Singapore với chuyên ngành Du lịch khách sạn, bạn sẽ được thực tập trong các khách sạn 4 hoặc 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bạn học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose