Du học Singapore

Cao đẳng SHRM, một cách học khác về ngành Du lịch khách sạn

Thứ bảy 11/06/2016 | 03:47 AM

CAO ĐẲNG SHRM, MỘT CÁCH HỌC KHÁC VỀ NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN

Cao đẳng SHRM đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn theo mô hình Thụy Sĩ, kết hợp giữa việc học lý thuyết và thực hành hàng ngày.
 
SHRM và hệ thống 39 môn học từ cấp nhân viên đến quản lý
 
Mỗi năm có hơn 13 triệu lượt khách du lịch đến Singapore đã tạo ra một Singapore được mệnh danh là trung tâm du lịch hàng đầu trong khu vực. Du học tại Singapore cũng thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn theo học mỗi năm.
 
SHRM là một trong những trường tại Singapore có giáo trình giảng dạy chuyên sâu về lĩnh vực Quản trị du lịch khách sạn. Tại SHRM bao gồm 39 môn học theo chương trình mới nhất học của Thụy Sĩ. 39 môn học được trải dài từ cấp căn bản đến cấp quản lí, sinh viên sẽ được trải nghiệm tất cả các khía cạnh hoạt động của ngành từ chế biến thức ăn, làm bánh, pha chế rượu, điều hành nhà hàng, lễ tân, phục vụ buồng phòng… đến những kĩ năng trong văn phòng như marketing, sale, tư vấn khách hàng, quản trị nhân sự để có thể áp dụng ở vai trò quản lý.
 
Học viên còn được chọn học thêm các môn tự chọn như kĩ năng giao tiếp tiếng Trung hoặc tiếng Pháp.
 
Sinh viên SHRM
Đặc biệt, khi du học Singapore chỉ duy nhất SHRM đào tạo môn học Event manager (Tổ chức sự kiện). Với 2,500 – 3,000 SGD do nhà trường cung cấp, học viên và đồng đội phải tự thực hiện tất cả mọi khâu của việc tổ chức sự kiện, từ lên ý tưởng, thiết kế chương trình, quản lý kinh phí, nấu ăn, pha chế rượu, bán vé… để tổ chức sự kiện cho 100 khách.
Thời gian thực hành lên đến 4 ngày / tuần
Các trường tại Singapore mà đặc biệt là SHRM, các giờ thực hành hàng ngày đặc biệt được chú trọng, học viên sẽ thực hành từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần. Mà điều kiện tiên quyết để thực hiện điều đó chính là cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại theo tiêu chuẩn trường chuyên ngành Du lịch khách sạn. SHRM trang bị đầy đủ phòng học, phòng vi tính, thư viện, quầy bar, phòng khách sạn thực hành, khu bếp nóng lạnh, nhà hàng thực hành…
 
Bên cạnh đó, học viên học theo phương pháp Smart Learning Platform, tức là hạn chế mang sách vở đến trường. Học viên được cung cấp Ipad mini, sách ebooks để thay thế cho giáo trình truyền thống. Hệ thống finger print lấy dấu vân tay tính điểm chuyên cần, phần mềm quản lý nhà hàng Point-of-sale.
Du học Singapore tại SHRM, học viên còn có nhiều cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành thông qua các buổi đánh giá và tư vấn các buổi thực hành thực tế của học viên. Đồng thời, các buổi kiến tập tại khách sạn, chuỗi nhà hàng, tham quan giao lưu với các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn cũng giúp học viên được trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm kiến thức thực tiễn
 
Khu học xá Cao đẳng SHRM nhìn từ bên ngoài
 
Chương trình thực tập hưởng lương bắt buộc
Sau khi hoàn thành một số chương trình học, nhà trường sẽ sắp xếp cho học viên tham gia phỏng vấn tại các công ty tuyển dụng tiềm năng. SHRM là một trong số ít các trường tại Singapore đảm bảo 100% học viên được thực tập hưởng lương trong vòng 6 tháng với mức lương từ 800 – 1,500 SGD/tháng tại các khách sạn 4 đến 5 sao tại Singapore.
Học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại: khách sạn, khu nghỉ mát, hàng không, khu vui chơi giải trí, công ty quản lý sự kiện, văn phòng du lịch, phát triển kinh doanh, quan hệ công chúng… tại các quốc gia trên thế giới mà không có bất cứ một rào cản nào, với mức lương tối thiệu là 2,300 SGD (~37 triệu đồng) .
Chương trình học đa dạng và học bổng tại SHRM
 
 
Ngoài ra, SHRM còn có chương trình Quản lí viên tập sự tại một số khách sạn và khu nghỉ dưỡng dành cho học viên tốt nghiệp chương trình Cao đẳng nâng cao quản lý du lịch như: Howard Johnson Hotel, Nanyang; Howward Johnson Tech Centre Plaza Hefei; Holiday Inn Downtown Hefei; Mission Hills Hotels and Goft Clubs.
 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: