Du học Mỹ

Cao đẳng cộng đồng Peninsula

Thứ năm 20/11/2014 | 10:23 AM

Cách tiết kiệm chi phí học tập khi du học Mỹ là chọn học tại các trường cao đẳng cộng đồng. Có rất nhiều trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ, Peninsula là một trong số đó. Hãy cùng du học Hằng Lương cùng tìm hiểu về cao đẳng cộng đồng Peninsula nhé.

Peninsula được thành lập năm 1961, 1 trong 34 trường cao đẳng cộng đồng và kỹ thuật của bang Washington. Năm 1964, trường đã xây khu học xá chính tại thành phố Port Angeles, cách thành phố Seattle khoảng hai giờ xe chạy. Khuôn viên rộng trên 30 hecta gần vườn quốc gia Olympic, bao quát toàn bộ thành phố Port Angeles tấp nập và bến cảng quốc tế. Ngoài ra, trường còn có 2 khu học xá tại Port Townsend Washington và trung tâm của bán đảo Olympic tại Forks Washington.

Cao đẳng Peninsula có campus nằm cách downtown Seattle 2.5 tiếng lái xe, là điểm du lịch nổi tiếng vì có đồng hoa lavender và tulip lớn nhất Bắc Mỹ và cảnh đẹp với một bên là núi, 1 bên là biển nhìn ra đảo Victoria, Canada.

Sinh viên học tại Cao đẳng Peninsula đều có thể chuyển tiếp vào các trường đại học tại tất cả các bang

Sinh viên học tại Cao đẳng Peninsula đều có thể chuyển tiếp vào các trường đại học tại tất cả các bang

Trường có hệ thống cơ sở vật chất thiết bị ngoài trời tạo nhiều điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Ở đây sinh viên có nhiều cơ hội đi thực tế đến các đại dương gần đó, đến Vườn Quốc gia Olympic hoặc các khu rừng mưa để khám phá và nghiên cứu động vật, thực vật, sinh vật biển trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Chương trình đào tạo:

- Chương trình Tiếng Anh (ESL)

- Chương trình bằng kép dành cho học sinh từ 16 tuổi, giúp sinh viên hoàn thành đồng thời bằng Phổ thông và Cao đẳng trong 2,5 năm và chuyển tiếp lên năm 3 đại học

- Chương trình Chuyển tiếp đại học 2+2

- Các nhóm ngành: Business, Science, General Science Education, Elementary Education, Math Education

- Chương trình Cử nhân Quản lý

Du học Mỹ: 8 lý do chọn cao đẳng cộng đồng Peninsula

1. Chương trình kép, học nhanh.

Theo chính sách của bang Washington, các trường Cao đẳng cộng đồng có thể nhận học sinh từ 16 tuổi trở lên (tương đương học hết lớp 10 tại Việt Nam). Học sinh có thể học và nhận song song 2 bằng Highschool Diploma và Associate Degree, như vậy học sinh có thể tiết kiệm ít nhất 2 năm học và 2 năm chi phí sinh hoạt.

2. Yêu cầu đầu vào dễ dàng, thủ tục nhanh gọn, nhiều kỳ tuyển sinh

Yêu cầu đầu vào của các trường cao đẳng cộng đồng không quá khó khăn như các trường đại học. Học sinh chỉ cần đủ 16 tuổi, có IELTS 5.0 hoặc TOEFL 61 là có thể trở thành một thành viên của trường Peninsula. Thủ tục hồ sơ khi xin vào các trường cao đẳng cũng đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

3. Cảnh đẹp trong lành, an toàn, cơ sở vật chất tốt

Peninsula College nằm ở bang Washington, cách Seattle khoảng 2 tiếng. Đây là khu vực nghỉ dưỡng của bang Washington với không khí trong lành. Đây cũng là nơi quay bộ phim nổi tiếng Twilight, một mặt nhìn ra biển và Canada, một mặt là núi rất đẹp.

4. Chi phí thấp

Không nằm trong Seattle, đồng nghĩa với việc chi phí sinh hoạt tại Peninsula thấp hơn. Dự tính 1 năm học phí ăn ở tại Seattle khoảng 17,000$, tại Peninsula College là 15,765$. Việc học chương trình kép cũng tiết kiệm ít nhất 1 năm học phí, ăn ở cho học sinh.

5. Đội ngũ giảng viên, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Peninsula College là đối tác tạo sự tin tưởng tuyệt đối của Sunrise Vietnam. Đội ngũ tư vấn và tuyển sinh cũng vô cùng chu đáo và nhiệt tình, cam kết luôn liên hệ trả lời tất cả câu hỏi của phụ huynh trong vòng 24 tiếng.

6. Cơ hội thể thiện bản thân, trải nghiệm văn hóa Mỹ

Hiện trong trung tâm của Seattle có khoảng 3000 sinh viên Việt Nam, các trường cao đẳng tại Seattle và khu vực lân cận thường có từ 100 đến 300 học sinh. Điều này dẫn tơi các em thường tập trung chơi cùng nhau và không nâng cao được khả năng ngôn ngữ. Hiện Peninsula chỉ duy trì lượng học sinh Việt Nam không quá 20 em. Các em có nhiều cơ hội để giao tiếp và nâng cao Tiếng Anh hơn khi tham gia hoạt động cùng sinh viên bản xứ và sinh viên đến từ các nước khác.

7. Cơ hội chuyển tiếp

Theo thống kê, 100% sinh viên tham gia chương tình học kép và cao đẳng tại Peninsula đều có thể chuyển tiếp vào năm 3 các trường Đại học tại bang Washington và tất cả các bang khác tại Mỹ. Một số trường hợp còn nhận được học bổng tại các trường Top Rank.

8. Học bổng đầu vào

Đặc biệt, Peninsula College có chương trình học bổng đầu vào cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Khóa nhập học: có 4 kỳ nhập học trong năm

- Kỳ thu (tháng 9)

- Kỳ đông (tháng 12)

- Kỳ xuân (tháng 3)

- Kỳ hè (tháng 6)

Bấm xem các trường ở Mỹ tại đây

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose