Du học Mỹ

Cao đẳng cộng đồng Lane

Thứ sáu 21/11/2014 | 16:54 PM

Nhắc đến du học Mỹ, không ai là không muốn đi du học ở đất nước này. Vì nước Mỹ là một cường quốc trên thế giới với cơ sở vật chất tốt, văn hóa, phong cảnh, mức sống tuyệt vời...Nhưng vì một số lý do như đầu vào tiếng Anh, chi phí học tập quá cao khiến các bạn học sinh, sinh viên không thể thực hiện ước mơ du học của mình được. Hằng Lương hân hạnh chia sẻ một con đường giúp bạn đạt được ước mơ du học của mình tại Mỹ. Đó là học tại cao đẳng cộng đồng Lane, bạn sẽ dễ dàng thực hiện ước mơ của mình.

Lịch sử hình thành

Lane được sáng lập vào năm 1964 do biểu quyết của dân địa phương, và khu học xá chính được mở vào năm 1968. Ngôi trường là sự kế thừa từ trường Kỹ thuật – Dạy nghề Eugene được thành lập năm 1938. Lane đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu cho các chương trình sáng tạo của mình cũng như chất lượng giảng dạy cao. Lane là cao đẳng cộng đồng duy nhất ở Oregon, là thành viên của tổ chức Liên minh cho đổi mới.

Các cơ sở

Cao đẳng cộng đồng Lane có 6 cơ sở ở Eugene: cơ sở chính nằm ở phía Nam Eugene, cơ sở ở trung tâm thành phố Eugene, cơ sở Cottage Grove, cơ sở Florence, Học viện Hàng không và tòa nhà Wildish.

Trường Cao đẳng cộng đồng Lane

Trường Cao đẳng cộng đồng Lane

Điểm khác biệt của Lane

- Là trường cao đẳng cộng đồng có số lượng chương trình thực tập dành cho sinh viên nhiều thứ 2 ở Hoa Kỳ, tạo cho các bạn sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tiễn, có một hồ sơ tốt sau khi tốt nghiệp từ các trường đại học đối tác của Lane.

- Lane là trường Cao đẳng Cộng đồng lớn thứ 3 ở Oregon với tổng số sinh viên hằng năm hơn 36,000 sinh viên, trong đó có khoảng 250 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau

- Khu nhà ở hiện đại đầy đủ tiện nghi, nơi các bạn sinh viên chung sống với nhau trong cộng đồng đa văn hóa.

- Chương trình danh dự cho các bạn sinh viên có thành tích tốt.

- Cao đẳng Cộng đồng Lane được công nhận bởi Hội đồng các trường cao đẳng và đại học vùng Tây Bắc và được công nhận trên toàn quốc cho sự đổi mới và xuất sắc trong việc đào tạo đại học. Lane cung cấp các chương trình:

+ Chương trình chuyển tiếp 2 + 2 lên các trường đại học 4 năm với hơn 50 chuyên ngành như Kinh doanh, Kỹ sư, Khoa học máy tính, Nghệ thuật, Báo chí, Quốc tế học, Tài chính, và Giáo dục.

+ Các chương trình đào tạo nghề được công nhận cấp quốc gia trong cách lĩnh vực như Hàng không, Phát triển bền vững, Nghệ thuật ẩm thực và Quản lý nhà hàng khách sạn.

+ Các khóa học tiếng Anh quốc tế (ESL)

Lợi ích của việc học tại Lane sau đó chuyển tiếp

- Sĩ số lớp vừa phải, được giảng dạy bới các giảng viên được công nhận toàn quốc. Sinh viên không bao giờ phải học với các trợ giảng.

- Nhân viên tư vấn học thuật cho sinh viên quốc tế sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho việc chuyển tiếp.

- Tiết kiệm được tối thiểu là 15.000 đô la Mỹ một năm so với việc học tập tại các trường đại học đối tác của Lane.

- Được thêm 1 năm làm việc theo chương trình thực tập OPT (optical practice training) sau khi hoàn thành chương trình tại Lane và chương trình chuyển tiếp.

- Trong khi học tại Lane, bạn có cơ hội đồng thời theo học tại đại học Oregon.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose