Cảm nhận của khách hàng

Cảm nhận sinh viên quốc tế khi học tại Học viện PSB

Thứ sáu 16/05/2014 | 16:34 PM

Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của Singapore với 50 kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao cho sinh viên. Với hướng tiếp cận giáo dục một cách toàn diện và khác biệt, Học viện PSB đem lại cho sinh viên lợi thế và vị trí cạnh tranh trong nền kinh tế hiện nay.

Học viện PSB đào tạo hơn 10,000 sinh viên trong nước và quốc tế hàng năm với các chương trình đào tạo từ chứng chỉ, văn bằng, bậc đại học đến sau đại học với đa dạng các ngành học bao gồm: Kế toán và Tài chính, Kinh doanh và truyền thông, Kỹ thuật và Công nghệ, Khoa học vật lý và đời sống và chương trình tiếng Anh. Học viện PSB tự hào được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE), giải thưởng này chứng nhận Học viện PSB cam kết đem lại chất lượng đảm bảo và ổn định cho việc học và phúc lợi của sinh viên. PSB cũng được được JobsCentral bình chọn là Top 3 Học viện giáo dục tư thục được yêu thích nhất của du học Singapore từ năm 2010 – 2012.

Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của Singapore

Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của Singapore

Chất lượng đào tạo của Học viện PSB không chỉ được công nhận bởi các chứng chỉ và các giải thưởng mà còn nhận được sự khẳng định bởi sự hài lòng của chính các sinh viên theo học tại học viện PSB. Bạn Trương Phương Thảo, sinh viên Việt Nam đang theo học chương trình Cao đẳng Kinh doanh tạo Học viện PSB cho hay: “ Khi tôi bắt đầu học tại đây, tôi nhận ra rằng PSB đang cung cấp chương trình giáo dục tiêu chuẩn và chất lượng cao. Đội ngũ giảng viên rất chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ cho sinh viên một môi trường học tập năng động. PSB là nơi tốt nhất cho tôi để có một tương lại tốt đẹp

Cùng với những định hướng đào tạo của nhà trường, hỗ trợ sinh viên đã trở thành một phần quan trọng trong phương pháp đào tạo của trường. Bên cạnh đó Học viện PSB luôn tự hào sở hữu đa dạng các trương chình đào tạo và hoạt động hỗ trợ sinh viên mới hoà nhập dễ dàng với môi trường học tập cũng như tích luỹ được nhứng kỹ năng sống cần thiết giúp nâng cao lợi thể cạnh tranh của sinh viên trên thị trường toàn cầu.

Sinh viên Kim Young Hee (Hàn Quốc) Cử nhân ngành thương mại tại PSB nói: “ Tôi chọn PSB vì Singapore là một quóc gia đa văn hoá và cũng là đất nước sử dụng tiếng Anh. Tôi đã được tiếp xúc với các nền văn hoá khác nhau khi theo học tại PSB, và tôi đã cố gắng học tập để phát triện những thế mạnh của mình, khắc phục những yếu điểm của tôi. PSB đã trang bị kỹ năng và kiến thức để xử lý những trở ngại trong công việc và cuộc sống.”

Học viện PSB không chỉ thu hút các sinh viên quốc tế mà còn được đánh giá rất cao của chính các sinh viên trong nước, Andrea Teo (Singapore) nhận xét: “Quyết định chọn chương trình cử nhân của Đại học Wollongong, Úc của tôi đã được chứng minh là chính xác. Với các bài tập có sụ nhấn mạnh về việc áp dụng lý thuyết, học sinh được trình bày với các thử thách liên quan đến kinh nghiệm thực tế và từ đó sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các môn học. Chương trình cử nhân thương mại của đại học Wollongong, Úc cũng là một ví dụ về kinh nghiệm giá dục toàn diện như tôi đã giới thiệu với một sự cân bằng tốt giữa kiến thức thực tế và lỹ thuyết.”

Thực vậy, các chương trình đào tạo của Học viện PSB được liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu của Úc và Anh quốc như đại học Newcastle, Đại học Wollongong (Úc) và đại học Edinburgh Napier (Anh quốc). Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn sau và giàu kinh nghiệm, PSB nhấn mạnh tính nghiêm khắc và ưu tú trong học tập và giảng dạy, cũng như luôn hướng tới mục tiêu trang bị những kiến thức và kỹ năng thực tế nhất của từng ngành nghề.

Văn phòng Tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện tuyển sinh cho hầu hết các trường tại Singapore. Học sinh và quý phụ huynh khi tới văn phòng Hằng Lương sẽ được hỗ trợ đầy đủ thông tin và được hoàn toàn tặng gói dịch vụ 15 bước trị giá 10 triệu đồng.

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose