Cảm nhận của khách hàng

Cảm nhận của sinh viên khi đạt visa

Thứ bảy 02/08/2014 | 09:44 AM

Tôi là Nguyễn Nhật Tân, hiện đang là sinh viên của Học viện quản lý Nanyang (NIM) ngành Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn. Cuộc sống và chất lượng giáo dục tại Singapore thật tuyệt vời, tôi tin rằng mình sẽ có được kiến thức và kĩ năng tốt nhất để làm việc trong môi trường quốc tế khi học tập tại đây. Singapore có một giáo dục phát triển với rất nhiều học viện giáo dục, thật khó để tìm hiểu thông tin chính xác và phù hợp với nguyện vọng của tôi.

Nguyễn Nhật Tân

Nguyễn Nhật Tân

Vì lý do đó, tôi đã tìm đến Văn phòng tư vấn du học Hằng Lương với mong muốn được hỗ trợ để tôi có thể lựa chọn được nơi học tập phù hợp nhất với kế hoạch nghề nghiệp của mình. Trong suốt quá trình tư vấn, chuyên viên tư vấn du học Phan Trần Khôi đã nhiệt tình cung cấp cho tôi tất cả những thông tin hữu ích về môi trường học, học phí, bằng cấp, cuộc sống tại Singapore…. Qua đó giúp tôi có được lựa chọn chính xác và tiết kiệm nhất cho hành trình du học Singapore. Khi có ý định du học, tôi nghĩ đến quá trình làm hồ sơ và xin Visa sẽ rất khó khăn nhưng thật ngạc nhiên, tất cả những gì tôi phải làm là nộp tất cả hồ sơ cần thiết…và chờ 2 tuần để nhận Visa du học từ sở di trú Singapore. Hằng Lương đã thay tôi làm tất cả mọi thứ từ dịch thuật, điền form nhập học, form xin Visa….để có kết quả Visa nhanh nhất cho tôi.

Ngoài ra, tôi còn được Khôi hướng dẫn chi tiết cách đóng tiền học phí cũng như được bạn đưa đón đến tận ngân hàng làm các thủ tục liên quan.  Ngày tôi lên đường du học cũng là ngày Khôi ra tận sân bay đưa tiễn và kèm theo lời nhắn nhủ có khó khăn nào trong suốt quá trình du học Khôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất.

Quá trình tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ tư vấn du học Hằng Lương đã giúp tôi chuyên tâm vào việc học của mình, có thêm một chỗ dựa vững chắc ngoài gia đình mình ở nơi đất khách xa lạ…

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose