Giải đáp thắc mắc

Các bước chuẩn bị cho du học Philippines

Thứ năm 26/06/2014 | 16:22 PM

Bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh? Bạn muốn trải nghiệm môi trường giáo dục anh văn tốt? Và qua nhiểu kênh thông tin, bạn tìm hiểu về du học Philippines nhưng vẫn chưa biết mình cần chuẩn bị những gì để có thể hiện thực hóa mong muốn của mình? Hãy đến với công ty tư vấn du học Hằng Lương, chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn các bạn.

- Đầu tiên, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ chọn trường và khóa học anh văn phù hợp với nhu cầu của bạn.

- Sau khi đã an tâm và ra quyết định cuối cùng, bạn tiến hành nộp hồ sơ (Passport, hình 4x6) và đóng phí ghi danh cho trường.

Philippines là môi trường giáo dục anh văn hàng đầu

Philippines là môi trường giáo dục anh văn hàng đầu

- Có thư mời nhập học và hóa đơn từ trường gửi về, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ đưa bạn ra ngân hàng đóng học phí. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

- Đồng thời, bạn đặt vé máy bay hai chiều từ Việt Nam – Philippines và ngược lại căn cứ theo lịch học trường thông báo.

- Sau khi trường xác nhận bạn đã hoàn tất đóng học phí và có thông tin chuyến bay, bạn sẽ nhận được thông báo đón học sinh ở sân bay bên kia.

- Gần ngày bay, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn các bạn cần chuẩn bị mang theo những gì và thủ tục cần thiết trước khi sang Philippines.

Khi bay sang Philippines và bắt đầu vào chương trình học, bạn có bất kì thắc mắc và khó khăn nhưng không biết nhận hỗ trợ từ đâu, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của bạn. Đội ngũ tư vấn viên – công ty tư vấn du học Hằng Lương, luôn sẵn sàng hỗ trợ trong khả năng của mình để giúp các bạn hoàn thành tốt chương trình học tập.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose

Giải đáp thắc mắc